(NĐ&ĐS) - Tại sự kiện Unpacked, Samsung đã trình làng Galaxy Fold với màn hình gập độc đáo với sáu camera, hai pin lớn và sự chuyển đổi mục đích sử dụng linh hoạt.

Thiết kế độc đáo

Tới thời điểm hiện tại, gần như không có điện thoại thông minh nào có thiết kế độc đáo như Samsung Galaxy Fold. Khi sử dụng Infinity Flex chúng sẽ có kích thước 7.3 inches cho phép điện thoại có kích cỡ máy tính bảng có thể dễ dàng gập lại và cho vừa túi người dùng.

Màn hình có độ phân giải lên tới 1536x2152 pixels và khi gập lại, chúng có kích thước đạt 4.6 inches, độ phân giải 840x1960 pixels. Do đó, chúng đáp ứng tốt nhu cầu của mọi người dùng.

galaxy
Galaxy Fold sở hữu màn hình máy tính bảng lên tới 7.3 inch

Trang bị hai pin

Samsung trang bị cho Galaxy Fold bộ vi xử lý lên tới 7nm đi kèm 12GB RAM và 512GB bộ nhớ trong. Bộ nhớ  Universal Flash Storage 3.0 được trang bị hiện đại cho tốc độ truy xuất dữ liệu cực nhanh. Bên cạnh đó, Samsung thiết kế hai viên pin được phân tách bằng nếp gấp với dung lượng lên tới mức 4380mAh.

Thiết kế với 6 camera

Galaxy Fold bao gồm 3 ống kính phía sau, 2 ống kính bên trong cùng một cái được đặt phía trước. Việc này cho phép bạn sử dụng thiết bị ở mọi thời điểm, bạn vẫn có thể dễ dàng chụp được những bức ảnh sắc nét.

camẻa
Thiết kế 6 camera phù hợp với mọi góc chụp

Thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc

Samsung sử dụng nền tảng Android nên có thể chạy được 3 ứng dụng trong cùng chế độ máy tính bảng. Do đó, xét về tính đa nhiệm, sản phẩm này vượt trội hơn hẳn.

Các ứng dụng như WhatsApp, Microsoft Offices và Youtube đều đã được tối ưu hóa cho màn hình cùng độ phân giải đặc biệt.

Hiện sản phẩm này có giá 1980USD (tương đương 46 triệu đồng). 

PV (t/h)