(NĐ&ĐS) - Đỏ tươi tắn, tím mộng mơ hay vàng năng động,... đều là những màu sắc trang phục mà bạn không thể bỏ qua, giúp bạn thêm phần nổi bật trong ngày xuân.

Đỏ tươi tắn, tràn trề năng lượng

Những trang phục mang sắc đỏ rạng rỡ sẽ mang tới cho người mặc và người đối diện một sức sống mãnh liệt. Chúng rất phù hợp với những cô gái hiện đại nhưng chẳng kém phần trang nhã. Bạn có thể lựa chọn đồ đỏ đi cùng thắt lưng đồng tông và túi xách cam - be mang đến cho nàng một sự nổi bật, chủ động và tự tin.

do
Ảnh minh họa

Trang phục này nên được sử dụng khi bạn muốn gây ấn tượng với đối phương. Tuy nhiên, hãy tránh việc phối hợp quá nhiều màu đỏ trong ngày hẹn đầu tiên hoặc các buổi họp quan trọng.

Vàng rực rỡ, tươi vui lạc quan

Vàng là tông màu sáng mang tới cho người mặc sự lạc quan, năng động. Lựa chọn tông vàng phối hợp với chút màu đen như giày hay túi xách đều rất cuốn hút.

Với những cô nàng "bánh bèo", hãy lựa chọn những chiếc đầm vàng được thiết kế với nhún, xếp và thắt đai thướt tha vừa tạo sự phá cách lại không gây rườm rà. 

mau vang
Ảnh minh họa

Trang phục này nên được sử dụng du xuân sẽ rất nổi bật.

Xanh nước biển - màu của thành công

Xanh nước biển chính là biểu tượng của thành công. Chúng là màu sắc đặc trưng của nước hay bầu trời, do đó nó thể hiện quyền lực.

Khi diện trang phục xanh nước biển, chúng giúp bạn có những suy nghĩ sáng tạo hơn và bạn sẽ đáng tin cậy hơn trong mắt đối phương. Đồng thời, màu xanh navy cũng thể hiện sự thân thiện mà lại mạnh mẽ.

xanh nuoc bien
Ảnh minh họa

Trang phục này bạn nên sử dụng trong các buổi phỏng vấn xin việc sẽ tạo dựng được thiện cảm trong mắt nhà tuyển dụng.

Tím - màu mộng mơ

Màu tím là màu của sự mộng mơ, nó cũng kích thích truyền cảm hứng tốt cho các ý tưởng. Màu tímlà màu sắc nội tâm cho phép người mặc có những suy nghĩ sâu sắ hơn.

Gam màu này khiến người đối diện cảm nhận được sự yên bình, truyền cảm hứng tình yêu và lòng trắc ẩn. Ngòai ra, đây cũng là tông màu  của hoàng gia và quý tộc, tạo ấn tượng về sự xa hoa.

tim
Ảnh minh họa

Trang phục này thích hợp trong những buổi tiệc nhỏ, vừa mang tới sự hoài cổ nhưng không kém phần sang trọng như tầng lớp quý tộc.

Dịu Dịu