(NĐ&ĐS) - Chia sẻ trên đài TV2, tiền vệ Nemaja Matic cho rằng mình phải chịu trách nhiệm lớn khi MU hứng chịu thất bại với tỷ số 0-4 trước Everton.

Trong trận đấu với Everton, Matic là một trong những cầu thủ thi đấu tệ nhất trên sân. Sau trận đấu, anh thừa nhận rằng mình phải chịu trách nhiệm lớn cho thất bại này. Cầu thủ này chia sẻ: "Quá nhiều điều không diễn ra đúng như ý với MU trong trận đấu vừa qua. Tôi nghĩ rằng những người có kinh nghiệm trong đội bóng, trong đó có tôi, đã thi đấu không tốt trong ngày hôm nay. Do đó, tôi nghĩ rằng không nên đổ lỗi cho các cầu thủ trẻ. Tôi mới là người chịu trách nhiệm sau thất bại này".

Untitled-9136-1555923077 (1)
Matic thi đấu mờ nhạt ở trận gặp Everton

"Trong những trận đấu như vậy, bạn cần phải giành chiến thắng trong cuộc chiến ở giữa sân. Sau đó, đội bóng mới có thể chơi bóng một cách tốt hơn. Tuy nhiên, chúng tôi đã không thể làm được điều đó”, Matic nói.

Nói về trận chiến quan trọng với Man City sắp tới, Nemanja Matic cho biết: “Chúng tôi đã có cuộc họp nội bộ sau trận thua trước Everton. Chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn trong những ngày tới. Đó là trận đấu lớn với Man City. Vì vậy, toàn đội cần phải đảm bảo sẵn sàng ra sân và cháy hết mình”.

Man Utd đã thua 6 trong 8 trận gần nhất trên các đấu trường. Thất bại trước Everton cũng là trận thua thứ năm liên tiếp trên sân khách của họ. Với những gì đã thể hiện trước Everton, thật khó để NHM Quỷ đỏ tin tưởng vào một kết quả tốt trước những Man City hay Chelsea để tiếp tục cuộc đua top 4.

Tuyết Nghi