(NĐ&ĐS) - Tiếp nối thành công của mùa 1, chương trình huấn luyện võ thuật đặc biệt cho trẻ em Saigon Kid Warriors đã chính thức khởi động mùa 2 với rất nhiều điểm mới lạ và hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn.

Mùa 1 của Saigon Kid Warriors đã diễn ra vào hè năm 2018, thu hút được sự tham gia của rất đông các em nhỏ trên địa bàn TP.HCM. 

plo-vo-si-nhi-1_uebw

Với sự cố vấn từ các chuyên gia của Hiệp hội võ thuật Thế giới WoMAU, Saigon Kid Warriors mùa 2 không chỉ là một lớp huấn luyện võ thuật đơn thuần, mà sẽ chú trọng phát triển kỹ năng nhận thức vấn đề và các mối nguy hiểm thường gặp trong đời sống bằng các bài tập thực tiễn, tạo dựng các tình huống giả lập ngay trong lớp học.

Ở Saigon Kid Warriors mùa 2, các chiến binh nhí sẽ được làm quen với các môn võ như Vovinam, Boxing, Taekwondo, Muay Thái với sự huấn luyện của đội ngũ HLV dày dạn kinh nghiệm đều là các võ sĩ từng nhiều năm vô địch thế giới, châu lục, quốc gia ở nhiều môn võ từ truyền thống đến hiện đại.

plo-hlv-nhi_awew
Đội ngũ HLV dày dạn kinh nghiệm của Saigon Kid Warrior mùa 2.

Đặc biệt, vào cuối khoá học, phụ huynh và con em sẽ có cơ hội tham dự hoạt động cắm trại ngoài trời thú vị kết hợp team building nhằm huấn luyện cho trẻ kỹ năng sinh tồn, kỹ năng xử lý vấn đề và sự tháo vát. Bên cạnh đó, những học viên có thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội giao lưu, tập huấn tại trại hè võ thuật quốc tế được tổ chức tại Hàn Quốc.

Saigon Kid Warriors mùa 2 sẽ chính thức khai giảng vào ngày 3/6/2019 với 24 buổi học tại hai địa điểm là quận 1 và quận Tân Bình.

Anh Thư