(NĐ&ĐS) - Tại buổi họp báo ra mắt SC Heerenveen, Văn Hậu cho biết cảm giác hạnh phúc và coi đây như một bước tiến trong sự nghiệp. Văn Hậu sẽ cố gắng hết mình để không làm mọi người thất vọng.

Trong ngày ký hợp đồng với SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu vui mừng nói: “Xin chào tất cả mọi người có mặt trong buổi họp báo ra mắt CLB của tôi hôm nay. Tôi cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi mình có mặt tại đây.

69544984_2506114066093318_3157430295527948288_n
Văn Hậu vui mừng khi khoác trên mình màu áo CLB SC Heerenveen

Tôi coi đây là bước tiến trong sự nghiệp của mình. Tôi sẽ cố gắng hết mình, tập luyện và học hỏi từ các đồng đội, lắng nghe những chỉ dẫn từ HLV và làm những điều tốt nhất cho câu lạc bộ. Mong rằng tất cả mọi người luôn ủng đội bóng cũng như cá nhân tôi”.

“Tôi đang nghĩ đến cảm giác khi được thi đấu ở giải VĐQG Hà Lan. Đó là vinh hạnh của cá nhân tôi. Người dân Việt Nam, gia đình tôi luôn tự hào về tôi. Tôi sẽ cố gắng hết mình để không làm mọi người thất vọng.

Tôi muốn mọi người trên thế giới biết đến các cầu thủ Việt Nam nhiều hơn. Tôi cũng muốn nền văn hóa Việt Nam được biết đến nhiều hơn. Việt Nam luôn chào đón mọi người đến với đất nước chúng tôi. Tôi sẽ cố gắng và tận hưởng cuộc sống ở đây. Xin cảm ơn” – Văn Hậu chia sẻ thêm.

Mặc dù Đoàn Văn Hậu chưa bình phục chấn thương nhưng theo báo cáo của đội ngũ y tế, hậu vệ trái người Thái Bình vẫn có thể chơi 45 phút hoặc 60 phút. Do đó, anh vẫn được ông Park điền tên vào danh sách 24 cầu thủ chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan.

 

P.V