(NĐ&ĐS) - Trong 3 ngày (23-25/2), miền Bắc đêm và sáng sớm trời lạnh, ngày có mưa và sương mù rải rác. Nền nhiệt tại Hà Nội cao nhất chỉ 21 độ, ban đêm ở mức 17 độ. Khu vực miền Nam vẫn tiếp tục hình thái thời tiết cũ.

Dự báo thời tiết trong 3 ngày (23-25/2/2019), khu vực miền Bắc đêm và sáng sớm trời lạnh, ngày có mưa và sương mù rải rác. Khu vực miền Nam thời tiết không biến động.

thoi-tiet-3-ngay-toi-1

Các tỉnh khu vực Đông Bắc Bộ

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở các tỉnh khu vực Đông Bắc Bộ ngày 23/2 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trời rét về đêm và sáng sớm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-18 độ, vùng núi 12-15 độ.

2 ngày tiếp theo 24-25/2, khu vực này đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Đêm và sáng trời rét.

Hà Nội

Trong ngày 23/2, dự báo thời tiết Hà Nội trời nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm và sáng sớm trời rét.Đến ngày 24-25/2, đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Đêm và sáng sớm trời rét  khoảng 20 độ, thấp nhất là 19 độ.

Các tỉnh Tây Bắc Bộ

Do ít ảnh hưởng của không khí lạnh, 3 ngày tới sáng sớm có sương mù và mưa vài nơi, đến trưa chiều  trời nắng.

Trong ngày 23/2, khu vực Tây Bắc Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Sau đó, trong 2 ngày tiếp theo 24/2 và 25/2, khu vực này có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời rét. 

Các tỉnh Bắc Trung Bộ (từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế)

Có mưa, mưa rào rải rác trong ngày 23/2, sau đó có vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng vào 2 ngày tiếp theo 24/2 và 25/2.

 

Các tỉnh Nam Trung bộ (từ Đà Nẵng đến Bình Thuận)

Dự báo thời tiết trong 3 ngày từ 23/2 đến 25/2, các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm có mưa rào xuất hiện ở một vài nơi, ngày nắng. 

Khu vực Tây Nguyên

Từ ngày 23-25/2, khu vực Tây Nguyên thời tiết không có nhiều biến động, đêm có mưa rào vài nơi, ngày trời nắng. 

Khu vực Nam Bộ

Trong 3 ngày tới thời tiết chủ yếu đêm không mưa, ngày nắng, riêng khu vực miền Đông có nơi nắng gay gắt, trời nóng.  

Thời tiết TP HCM 

Trong 3 ngày tới, dự báo thời tiết TP HCM trời quang mây, nắng nóng, nhiệt độ cao nhất có thể lên tới 36 độ C. 

Tường Anh