(NĐ&ĐS) – Nhằm kịp thời động viên, khích lệ cán bộ, người lao động, Công ty Điện lực Quảng Bình đã thăm hỏi, hỗ trợ nhiều phần quà có giá trị.

Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Công nhân năm 2021, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Bình phối hợp với Công đoàn cơ sở các chi nhánh điện trực thuộc tổ chức thăm hỏi, động viên cán bộ, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

IMG_20210601_090659
Công ty Điện lực Quảng Bình thăm hỏi, hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để tránh tụ tập đông người, Công ty đã giao công đoàn cơ sở các chi nhánh điện trực thuộc thăm hỏi và tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các công nhân lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đặc biệt là những công nhân có hoàn cảnh gia đình khó khăn với tổng số tiền hàng chục triệu đồng.

Món quà hỗ trợ tuy không lớn nhưng đó là sự sẻ chia, tạo niềm tin động lực để mỗi cá nhân đều nỗ lực cố gắng trong học tập, lao động cũng như trong cuộc sống.

Anh Trương Văn Thể - công nhân Điện lực Lệ Thủy chia sẻ: “Cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Công đoàn các cấp luôn quan tâm, động viên tinh thần tạo điều kiện để cán bộ, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn yên tâm công tác”.

Hiện nay, Công ty Điện lực Quảng Bình đang hết sức nỗ lực để thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch đi đôi với nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, cung ứng điện, phục vụ khách hàng, đảm bảo nguồn điện an toàn, tin cậy phục vụ các bệnh viện, cơ sở y tế phòng chống dịch.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho cán bộ, nhân viên, Công đoàn công ty đã mua sắm các trang thiết bị như giường ngủ, chăn gối, nhu yếu phẩm sinh hoạt để phục vụ các cán bộ công nhân viên đang thực hiện cách ly, các dụng cụ y tế như khẩu trang, nước sát khuẩn, nhiệt kế hồng ngoại, áo quần bảo hộ chống dịch…với tổng trị giá trên 100 triệu đồng

Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Bình - ông Đặng Văn Ninh cho biết: “Tổ chức Công đoàn trong đơn vị luôn đồng hành, là chỗ dựa của cán bộ, nhân viên góp phần xây dựng quan hệ, hài hòa lợi ích của doanh nghiệp và người lao động. Đồng thời, lãnh đạo Công đoàn trân trọng cảm ơn những nỗ lực vượt qua khó khăn, lao động sáng tạo của tập thể đoàn viên, người lao động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhất là trong bối cảnh ngày càng có nhiều khó khăn, thách thức cũng như dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, nguy hiểm.”

Quốc Anh