(NĐ&ĐS) - Máy tạo nước công nghệ điện giải tạo nước ion kiềm thông minh là niềm tự hào của tập đoàn Lifecore Hàn Quốc, được trang bị chức năng điện giải nước, tạo ra loại nước mang tính kiềm và giống như loại nước trong cơ thể rất tốt cho sức khỏe. Nước ion kiềm đã được các nước tiên tiến trên thế giới công nhận và sử dụng rộng rãi, là loại nước tốt cho cơ thể và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

1
Lễ cắt băng khai trương Showroom tại tỉnh Bắc Giang ngày 17/11/2019

Nước điện giải (nước ion kiềm) không thể thiếu trong cuộc sống

Nước là nguồn gốc để duy trì sự sống. Nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì sự sống và đảm bảo cho sự phát triển của cơ thể. Con người muốn có cơ thể khỏe mạnh, sức sống dồi dào, thanh xuân trường thọ đều nhờ đến nước bởi lượng nước trong cơ thể người chiếm khoảng 70%. Nếu trong cơ thể thường xuyên có nước tốt thì sẽ giữ được sức khỏe tốt và nhan sắc đẹp. Vậy nước thế nào là tốt?

Tổ chức y tế thế giới và các nhà khoa học đã phát hiện tuổi thọ của người dân tại các nước như Nhật Bản, Đức, Pháp, Mexico thường khá cao. Ngoài việc có nước sạch và không bị ô nhiễm thì chất lượng nước cũng nắm vai trò then chốt, đó là nước phải có tính kiềm cao, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, khả năng chống oxy hóa cao.

Do đó, ngành y cùng các nhà khoa học trên thế giới đã bắt tay nghiên cứu, dùng phương pháp khoa học tạo ra được nước có chất lượng để con người khi dùng có thể cải thiện được sức khỏe của mình. Qua nhiều tên gọi khác nhau như nước điện phân, nước điện giải, nước hoàn nguyên…

Và nước ion kiềm đã được các nước tiên tiến công nhận và sử dụng rộng rãi, là loại nước tốt, nước an toàn và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

bac-ninh
Lễ cắt băng khai trương Showroom tại tỉnh Bắc Ninh ngày 17/12/2019

Nước điện giải là gì?

Nước điện giải hay còn gọi theo tiếng Anh là Alkaline Ionized Water (nước ion kiềm), theo tiếng Nhật là Kangen (nước hoàn nguyên), theo ngôn ngữ khoa học là Electrolyzed Reduced Water (ERW-Nước được tạo ra bởi các bản cực điện phân) đều dùng để chỉ một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện phân tương đương loại nước tồn tại trong cơ thể sống (nước có chỉ số chống ô xy hóa cao, chỉ số âm) và có các tính chất đặc trưng như giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống ô xy hóa hay còn gọi là chất chống lão hóa và gồm các cụm phân tử nước được chia nhỏ để thẩm thấu vào nhanh từng tế bào mà cơ thể không cần phải mất nhiều thời gian và năng lượng để chuyển hóa giống như các loại nước thông thường khác .

Nước điện giải được sản xuất từ Máy tạo nước công nghệ điện giải (hay còn gọi là máy lọc nước ion kiềm). Loại máy này gồm 2 bộ phận là bộ phận lọc và buồng điện giải. Bộ phận lọc thông thường sử dụng 1 hoặc 2 lõi lọc trong đó có các vật liệu lọc và màng lọc UF (màng siêu lọc) hoặc dùng màng Hollow Fiber (gồm hàng ngàn các ống sợi rỗng) Nước đầu vào thông thường là nước máy hoặc nước ngầm đã qua xử lý được chảy qua bộ phận lọc gồm nhiều lớp vật liệu lọc để tạo ra nước tinh khiết giàu khoáng chất. Nguồn nước này sau đó được chạy qua buồng điện giải, nước được các bản cực điện phân phân tách các ion và tạo thành 2 dòng nước là nước điện giải và nước a xít nhẹ (a xít điện giải).

Trong nhiều nghiên cứu khoa học của học viện y khoa Hoa Kỳ, nước điện giải là loại nước có các tác dụng hỗ trợ, điều trị các căn bệnh nan y. Loại nước này đã được nhiều bác sĩ, nhà khoa học nhận xét những ý kiến tích cực cùng rất nhiều tài liệu nghiên cứu lâm sàng.

han
Chủ tịch Bùi Mạnh Cường và Chủ tịch tập đoàn Lifecore Hàn Quốc ký hợp tác toàn diện trước sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phó Thủ tướng Hàn Quốc Nam-Ki Hong.

Máy tạo nước điện giải công nghệ thông minh LIFECORE Hàn Quốc tạo nước điện giải giàu Hydro, mang tính kiềm rất tốt cho sức khỏe.

Các biện pháp lọc truyền thống đang dần trở nên lạc hậu vì không thể loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây hại có trong nước. Nhưng với máy tạo nước điện giải LIFECORE thì khác, nước máy sau khi đi qua hệ thống lọc loại bỏ các tạp chất, khử bỏ Clo và các hóa chất khác, khử màu và diệt khuẩn, sau đó sẽ đưa vào buồng điện điện phân mang dòng điện một chiều, gồm có các thanh điện cực dương và các thanh điện cực âm.

Tập đoàn LIFECORE

Tập đoàn LIFECORE thành lập 1992 tại Gyeong-do, Hàn Quốc. Hiện nay Tập đoàn LIFECORE là nhà sản xuất Thiết bị y tế hàng đầu tại Hàn Quốc với 23 năm kinh nghiệm.

Máy điện giải tạo nước ion kiềm giàu Hydro của tập đoàn LIFECORE đã được các nước tiên tiến như Mỹ, Đức, Nhật Bản….. công nhận và đã được sử dụng rộng rãi, là loại nước tốt cho sức khỏe và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Tại điện cực âm (-) nước sẽ được lấy ra qua vòi riêng, nước này có tính kiềm chính là nước ion kiềm, nó có nhiều khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể như: ion canxi (Ca2+) ion Kali (K+), ion Natri (Na+), ion magie (Mg2+). Tại điện cực dương (+) nước được lấy ra bằng vòi riêng, nước này có tính axit dùng để vệ sinh, sát trùng (không dùng để ăn uống) 

Máy điện giải tạo nước ion kiềm thông minh hiện là niềm tự hào và thương hiệu của tập đoàn LIFECORE và đất nước Hàn Quốc vì có 12 bằng sáng chế khoa học, cho ra nguồn nước tốt nhất theo chuẩn y tế GMP tại Hàn Quốc để bảo vệ sức khỏe cho khách hàng trên nhiều quốc gia bởi nó có nhiều ưu điểm như:

- Nước tốt: nước điện giải LIFECORE không chứa chất có hại đối với cơ thể con người, như clo, kim loại nặng v.v... còn nước bình thường thì chứa chất florua, có thể trúng độc florua, gây sâu răng, loãng xương, tiêu chảy mãn tính, sơ cứng động mạch … và những bệnh khác, là 1 vấn đề nhức nhối, vì không dễ loại bỏ nó. Nhưng trong nước điện giải có thể loại bỏ đại đa số chất có hại, trở thành loại nước tốt cho cơ thể.

- Giữ lại những nguyên tố có lợi cho cơ thể con người: sau khi nước chảy qua buồng điện giải, những khoáng chất có lợi cho sức khỏe được giữ lại như canxi magie, kali, natri …bị ion hóa, có lợi hơn cho sự hấp thu của cơ thể. Thiếu canxi là 1sự thật phổ biến của con người, và trong nước điện giải giàu Hydro của tập đoàn LIFECORE Hàn Quốc có rất nhiều canxi ở dạng ion để cơ thể con người dễ hấp thu, rất đáng được chú ý.

- Kiềm tính yếu, có thể trung hòa độc tố acid trong cơ thể: 1 cơ thể khỏe mạnh có độ pH từ 7.35-7.45 ở trạng thái kiềm yếu. Vì môi trường ô nhiễm, thói quen ăn uống không tốt, áp lực công việc, thiếu vận động …và những nguyên nhân khác, cơ thể con người dần bị acid hóa, chức năng các tế bào yếu dần, rối loạn trao đổi chất. Độ pH của nước điện giải thuộc kiềm tính yếu, cơ thể nhanh chóng thanh lọc độc tố acid dư thừa sau quá trình trao đổi chất, thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Theo lâm sàng, nếu chất acid cứ tăng cao vượt quá sức chịu đựng, làm cho dịch thể bị acid hóa, gây nên máu bị đông, mao mạch máu bị tắc nghẽn, sẽ phát sinh tai biến não, nhồi máu cơ tim, đều là những bệnh nghiêm trọng ở tuổi già. Thường xuyên uống nước điện giải Lifecore để có tác dụng duy trì tính kiềm yếu trong dịch thể, cải thiện tuần hoàn máu, làm cho "máu huyết lưu thông", có lợi cho cơ thể khỏe mạnh.

- Phân tử nước siêu nhỏ: sau khi được điện giải, phân tử nước bình thường có 14-16 phân tử nhưng sau khi nước qua buồng điện giải thì sẽ được tách ra thành 4-6 phân tử nước nhỏ. Loại nước này có sức thẩm thấu mạnh, sức hòa tan tốt, có năng lượng hoạt tính mạnh, giúp nhanh chóng thấm vào thành tế bào, để đẩy hết chất cặn bã trong tế bào ra ngoài, duy trì sự sạch sẽ và thông suốt trong cơ thể.

- Sản sinh ra điện vị âm: y học hiện nay chứng minh, gốc tự do là nguyên nhân làm cho con người bị lão hóa, là nhân tố gây ra bệnh tật, nước điện giải hoàn nguyên LIFECORE có thể khử đi hoặc trung hòa 75% gốc tự do trong máu. Khi cơ thể con người ở trạng thái khỏe mạnh, lượng nước trong cơ thể con người có độ ORP (chỉ số chống ô xy hóa) là -200~-100mv, độ ORP trong máu là -100mv. Khi bị bệnh, ORP có trị số âm biến thành trị số dương. Khi ORP có trị số âm, có thể khử đi gốc tự do dư thừa trong cơ thể, nước điện giải giàu Hydro của tập đoàn Lifecore có tác dụng hoàn nguyên, sản sinh ra điện vị âm (-ORP), giải phóng điện tử, trung hòa, khử đi gốc tự do, có khả năng phòng bệnh, hỗ trợ trị liệu có hiệu quả.

Hiện nước ion kiềm đã được các nước tiên tiến công nhận và sử dụng rộng rãi, là loại nước tốt, an toàn và có lợi cho sức khỏe, cơ thể con người và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bạn nên sở hữu ngay cho gia đình mình một sản phẩm máy tạo nước công nghệ điện giải thông minh (hay còn gọi là máy tạo nước ion kiềm) của tập đoàn thiết bị y tế LIFECORE Hàn Quốc loại Model: Lifecore 6000 và ION-7200.

Hiện nay, công ty TNHH LIFECORE Việt Nam tại địa chỉ số 26-16BT3 Làng Việt Kiều Châu Âu, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội là nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy tạo nước điện giải giàu Hydro của tập đoàn LIFECORE Hàn Quốc tại Việt Nam (Website: Lifecore.vn).

Đặc tính của nước ion kiềm

Có độ kiềm tính cao: Máy tạo nước ion kiềm tạo ra được nước ion kiềm với 4 cấp độ PH khác nhau: PH = 8; PH = 8,5; PH = 9; PH = 10,5 giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng bệnh tật.

Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ: Nước thông thường có cấu trúc gồm 15 – 20 cụm phân tử nước tạo thành, sau khi điện phân chúng bị phân tách ra cà chỉ còn từ 4 – 6 phân tử nước, với cấu trúc siêu nhỏ như vậy, nước dễ dàng thẩm thấu vào tề bào giúp cho quá trình đưa các dưỡng chất cũng như đào thải các chất cặn bã trong cơ thể được dễ dàng hơn.

Khử oxy hóa cao: Đặc tính chống oxy hóa khác của nước ion hóa là các ion hydroxyl (OH-) đây là những phân tử oxy có thêm 1 electron đính kèm  như mọi chất chống oxy hóa khác như vitamin A, C, E. ion hydroxyl lịch sạch các gốc tự do, là những phân tử oxy không ổn định gây nguy hại cho chúng ta. Một khi chất chống oxy hóa hydroxyl và gốc tự do đã diệt lẫn nhau, kết quả là cơ thể được cung cấp nhiều oxy, do đó có thêm nhiều năng lượng. Oxy là một trong những chất dinh dưỡng bị vắt kiệt nhiều nhất trong cơ thể chúng ta do chế độ ăn và do môi trường thiếu oxy của Trái đất ngày nay.

Giàu vi khoáng tự nhiên: Cung cấp khoáng chất dinh dưỡng cơ thể còn thiếu (Na, K, Mg, Ca…) giúp người dùng cảm thấy khỏe mạnh, vui vẻ không lo nghĩ giúp phòng tránh được các bệnh tật nguy hiểm xuất phát từ chính bản thân và tâm lý. Được chính phủ Nhật Bản và nhiều nước như Mỹ, Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia… công nhận là thiết bị y tế, hỗ trợ điều trị bệnh tại nhà và ra công văn khuyên người dân trên cả nước sử dụng như một nguồn nước tốt cho sức khỏe khi nước sạch đã quá phổ biến tại quốc gia này.

Cách dùng nước ion kiềm

Uống: Nước ion hóa có tính kiềm ở độ PH = 8,0 đến 9,5 là nước uống hoàn hảo. Nó giúp hòa tan axit trong cơ thể và khiến cơ thể trở nên có tính kiềm hơn. Điều đó sẽ giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, phòng ngừa được nhiều bệnh tật và các tác nhân xâm nhập trạng thái khỏe mạnh tự nhiên của cơ thể. Ngoài ra, khả năng khử oxy hóa âm của nước này sẽ cung cấp cho cơ thể nhiều chất chống oxy hóa dễ hấp thu. Các chất chống oxy hóa rất quan trọng trong việc chống các tổn thương do gốc tự do có thể xảy ra do sự oxy hóa trong cơ thể. Chỉ dẫn: bắt đầu uống nước có độ kiềm thấp rồi tăng dần lên. Để có kết quả tốt nhất đừng vội vàng.

Uống nước ion kiềm để hỗ trợ chữa các bệnh liên quan đến dư axit như trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày, gút, mỡ nhiễm máu, gan nhiễm mỡ....

Vitamin: hãy thoải mái dùng nước ion hóa để uống vitamin. Nước này sẽ giúp vitamin được hấp thụ một cách tốt và nhanh nhất vào cơ thể.

Nấu cơm: Trước khi nấu cơm: vo gạo với nước axit rồi ngâm trong nước kiềm từ 15 – 30 phút. Khi cơm đã chín, nó trở thành “cơm ion hóa”. Nhìn cơm sẽ ngon hơn và giữ được vẻ ngon mắt trong một thời gian dài.

Pha Cà phê, trà: Làm cà phê bớt đắng và làm trà và cà phê thơm hơn.

Rửa rau và trái cây: Rửa rau và trái cây với nước kiềm để bảo quản được lâu hơn.

Nấu ăn bằng nước kiềm: vị hăng của măng biến mất và vị đặc trưng của chúng vẫn được giữ lại.

Loại bỏ mùi tanh của cá khi dùng nước kiềm làm món cá.

 

 

Ngày 17/11/2019, Đại lý phân phối độc quyền tại tỉnh Bắc Giang của tập đoàn LIFECORE chính thức khai trương văn phòng Showroom tại địa chỉ số 202 phố Thanh Xuân, thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam – tỉnh Bắc Giang, là nhà phân phối độc quyền chính hãng sản phẩm máy tạo nước công nghệ điện giải giàu Hydro (hay còn gọi là máy tạo nước ion kiềm giảu Hydro Model: Lifecore-6000 và &ION7200) do tập đoàn LIFECORE Hàn Quốc sản xuất.

Ngày 16/12/2019, Đại lý phân phối độc quyền tại tỉnh Bắc Ninh của tập đoàn LIFECORE chính thức khai trương văn phòng Showroom tại địa chỉ số 562 khu phố Đa Hội, phường Châu Khê, thị xã Từ Sơn – tỉnh Bắc Ninh, là nhà phân phối độc quyền chính hãng sản phẩm máy tạo nước công nghệ điện giải giàu Hydro (hay còn gọi là máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Model: Lifecore-6000 và &7200) do tập đoàn LIFECORE Hàn Quốc sản xuất.

  

PV