(NĐ&ĐS) - Sáng ngày 5/9, Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn (Bộ Ngoại giao) kết hợp Chi Hội tán trợ Chữ thập đỏ Tình người (Hội Chữ thập đỏ TP. Hà Nội), đại sư quán các nước tổ chức lễ khánh thành 4 phòng học tại Trường Mầm non Bình Thuận, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Bà Trần Tố Trinh, Hiệu trưởng Trường Mầm non Bình Thuận vui mừng cho biết: "Nhân ngày khai giảng năm học mới 2018-2019, Trường vinh dự đón nhận những tấm lòng vàng của Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn; Chi Hội tán trợ CTĐ Tình người; đại sứ quán các nước đến trao tặng nhà trường 4 phòng học khang trang kiên cố, với tổng kinh phí xậy dựng hơn 2 tỷ đồng.

Đây là một niềm vui lớn của nhà trường, những món quà quý giá này ko những giúp các con giảm bớt khó khăn, an tâm học tập, mà còn tạo ra không khí học tập sôi nổi trong học sinh toàn trường". 

IMG-7022
Các đại biểu tham dự lễ khánh thành phòng học Trường Mầm non Bình Thuận. 

Thay mặt các giáo viên và học sinh nhà trường, bà Trần Tố Trinh cảm ơn các đơn vị đã trao tặng cho nhà trường món quà ý nghĩa này. Đồng thời, giáo viên và học sinh của nhà trường hứa tiếp tục phấn đấu, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp, các ngành và các nhà hảo tâm.

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Phạm Sanh Châu - Trợ lý Bộ trưởng Bộ Ngoại giao gửi lời chúc các thầy, cô và các em học sinh một năm học nhiều thành công. Đồng thời cảm ơn đại diện đại sứ quán các nước đã mang đến món quà ý nghĩa cho nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới. 

IMG-7014
Khám bệnh miễn phí cho các em học sinh.

Cũng trong dịp này, Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn, Bộ Ngoại giao, đại sứ quán các nước đã tặng quà, đồ dùng học tập và các trang thiết bị cho nhà trường. Đồng thời, đoàn công tác còn tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho học sinh của nhà trường.

Hồng Loan