(NĐ&ĐS) - Ngày 13/1, ông Nguyễn Hòa Bình - Bí thư TW Đảng, Chánh án Tòa án nhân dâo tối cao cùng Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thăm, tặng quà Tết cho các gia đình khó khăn và nạn nhân chất độc da cam tại tỉnh Quảng Ngãi.

Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam 2020 (28 tin)

Tại tỉnh Quảng Ngãi, Đoàn công tác trao tặng 100 suất quà (mỗi suất gồm 1.000.000 đồng tiền mặt và phần quà hơn  200.000 đồng), cho các hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam, từ nguồn hỗ trợ của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, Công ty TNHH ô tô Mitsubishi và Tập đoàn TH Truemilk. 

tet-vi-nguoi-ngheo-2020-quang-ngai
Ông Đặng Minh Châu - Trưởng ban Tổ chức Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (thứ 3 từ trái sang) tặng quà cho các gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam

Chương trình tặng quà tại Quảng Ngãi nằm trong khuôn khổ phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý 2020 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

Những món quà Tết được trao đi chính là các thông điệp nhân ái, nghĩa tình, sẻ chia của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cùng các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm muốn gửi tới những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách được đón một cái Tết trọn vẹn đầy tình yêu thương của cộng đồng. 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam kết hợp với Cổng thông tin nhân đạo quốc gia 1400, phát động chương trình nhắn tin ủng hộ Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý - 2020 từ ngày 9/12/2019 đến hết ngày 7/02/2020.

Những tấm lòng hảo tâm trên cả nước hãy cùng nhắn tin ủng hộ cho chương trình với cú pháp TET gửi 1409 (20.000 đồng/01 tin nhắn) không giới hạn số tin nhắn.

Khánh Huyền -Thành Trung